Ổ cắm Xiaomi Power Strip 6 cổng 3 USB

Ngày đăng: 11:35 AM 13/04/2019 - Lượt xem: 437

Ổ cắm Xiaomi Power Strip 6 cổng 3 USB

Đánh giá sản phẩm

 Thương hiệu: XIAOMI

 Tình trạng: Còn hàng

  399.000₫

 

Sau khi ra mắt sản phẩm ổ cắm tích hợp cổng USB, sản phẩm nhận được đánh giá khá cao, bởi sự an toàn, hiện đại và tính tiện dụng trong quá trình sử dụng. Với những thành công đã làm được, mới đây nhà sản xuất đến từ Trung Quốc bắt đầu giới thiệu sản phẩm mới đó là ổ cắm Xiaomi Mi power strip 6 cổng 3 USB. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một lựa chọn mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

 

Ổ cắm Xiaomi Mi Power strip 6 cổng 3 USB

 

Ổ cắm Mi power strip 6 đầu không phải là một sản phẩm đặc biệt mà Xiaomi từng giới thiệu đến người dùng. Bởi trước đó chúng ta đã có sản phẩm ổ cắm 6 đầu wifi thông minh, một sản phẩm tích hợp kết nối wifi đặc biệt. Tuy nhiên trên sản phẩm ổ cắm Xiaomi 6 đầu mới, nhà sản xuất lại lượt bỏ đi kết nối wifi để thay vào đó là 3 cổng USB, để sạc cho các thiết bị di động.

 

Thiết kế tinh tế đẹp mắt

 

Mặc dù có thiết kế 6 ổ cắm và thêm 3 cổng USB, tuy nhiên kích thước tổng thể của ổ cắm mới vẫn khá gọn, 185×88.3×27mm. Chất liệu chính để cấu tạo nên phần vỏ của ổ cắm vẫn là vật liệu nhựa ABS chống cháy và chịu nhiệt cực tốt. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng ổ cắm biến dạng, cháy xém sau một thời gian sử dụng như những sản phẩm ổ cắm thông thường khác.

 

Vật liệu sử dụng làm chất dẫn điện vẫn là đồng nguyên chất

 

Vật liệu được sử dụng để làm chất dẫn điện trên ổ cắm 6 đầu Mi power strip mới vẫn là đồng nguyên chất. Mang đến khả năng dẫn điện tốt, độ ổn định cao. Giúp chiếc ổ cắm có thể phát huy hết công suất.

An toàn và yên tĩnh khi sử dụng

 

Bên cạnh đó, giống như hầu hết những sản phẩm ổ cắm từ trước đến nay của Xiaomi, ổ cắm Mi Power strip 6 đầu tích hợp 3 USB cũng được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn tự động, để bảo vệ thiết bị và cả người dùng trong quá trình sử dụng. Có thể kể qua như bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá áp, quá dòng, quá nhiệt trong quá trình sử dụng. Hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố đáng tiếc. Đảm bảo sự an toàn cho cả người dùng và thiết bị.

 

Vật liệu chất lượng cao, tích hợp quy trình một dải đồng

 

Thông tin về sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi

 

Sản phẩm ổ cắm Xiaomi Mi power strip 6 cổng 3 USB được bảo hành trong vòng 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không những vậy, hotline:0913.652.636 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Facebook